Cách Nhận Biết Gà Đá Đòn Độc Để Tìm Kiếm Chiến Kê Dũng Mãnh

Ưu điểm gà đá đòn độc Vin777

Gà đá đòn độc luôn được hội viên tìm kiếm và săn lùng bởi vì độ quý hiếm cao nhờ lối ra đòn nhanh và mạnh. Những chiến kê sở hữu đòn độc luôn dễ dàng hạ gục đối thủ, mang vinh quan về cho chủ nhân. Thế nhưng, không phải chú gà nào cũng có thể sở hữu lối đánh này. Cùng nhà cái Vin777 tìm hiểu thật kỹ cách nhận diện và chọn lựa tránh trường hợp bị lừa nhé!

Đôi nét về gà đá đòn độc 

Tìm hiểu gà chiến của mình thuộc lối đá nào sẽ giúp người chơi biết được nên huấn luyện gà theo hướng nào để tăng khả năng chiến thắng cao. Chính vì thế, bạn cần phải quan sát về hình thể, màu lông, cách đá và sự tinh anh của những chú gà để dễ dàng chọn lọc. 

Thông thường chiến kê sở hữu lối đá đòn đọc sẽ có một sự dũng mãnh, đôi mắt tinh anh. Bên cạnh đó, gà thường đá tốc độ, chính xác vào chỗ hiểm của đối phương. Như vậy gà mới có thể nhanh chóng hạ gục được đối thủ.

Gà đá đòn độc Vin777
Gà đá đòn độc Vin777

Cách nhận biết gà đá đòn độc

Trên thị trường đá gà đã xuất hiện các chiến thần sở hữu lối đá tuyệt kỹ này. Nhờ đó, gà có lực chiến cao, chinh phục mọi đối thủ với lối đá mạnh mẽ đẹp mắt. Vậy làm sao để phân biệt thì mời bạn đến với phần dưới đây:

  • Bạn có thể nhìn tướng gà từ đằng trước sẽ phát hiện phần vảy cán hàng ngoài thường có xu hướng lân sang vẩy cán hàng nội.
  • CHân chắc khỏe có vẩy rồng, di chuyển linh hoạt, luồn lách qua đối thủ nhanh chóng.
  • Đôi mắt tinh anh, khôn ngoan biết tìm điểm yếu của đối thủ
  • Cú đá đặc trưng với đòn đánh dọc, chân ra mắt kép đánh ngay vào chỗ hiểm đối thủ. 
  • Thường thì bạn sẽ thấy gà sẽ lấy sức từ mặt đất, tung người và đá chân dọc. Tạo nên một thế đá vô cùng đẹp mắt và hung hiểm. Khi gà đá đòn độc thì rất ít trường hợp bị phản công lại, gây khó nhằn cho đôi thủ.

Ưu điểm của lối đá đòn độc

Đối với các chiến kê sử dụng đòn đá độc thì sẽ có nhiều ưu điểm khác biệt như:

Ưu điểm gà đá đòn độc Vin777
ưu điểm gà đá đòn độc vin777
  • Chiến kê sẽ nhằm vào mặt và cổ đối thủ để tung cước, như vậy rất dễ làm mù hoặc gãy cổ đối thủ
  • Đòn đá được tung ra khá đẹp mắt khiến nhiều người chơi thích thú
  • Chân đá mạnh, linh hoạt khiến mọi đối thủ phải nhún nhường. 
  • Tính cách khá hung, máu chiến và sở hữu độ bền cao. Khi gặp đối thủ luôn chiếm ở thế chủ động tấn công.
  • Tinh thần tốt, độ linh anh cao đối với những con gà đá đòn độc thường dễ dàng nhận biết được điểm yếu đối thủ.

Các tuyệt kỹ của gà đá đòn độc

Theo các chuyên gia của Vin777 thì sẽ có các chiến kê sở hữu lối đá đòn dọc sẽ biến tấu thành nhiều thể loại khác nhau. Tùy thuộc vào sức khỏe và thể hình của gà như thế nào để có thể tăng thêm hiệu quả và sử dụng thế mạnh của chính mình. Từ đó các lối đánh sẽ phân thành các kiểu như sau:

Thế đá mé

Đây là đòn đá hung hiểm nhất, các chú gà khỏe mạnh sử dụng linh hoạt tuyệt kỹ sẽ sử dụng thế đá này. Chú gà sẽ nhằm vào phần mặt và tai của đối phương sau đó tung cước làm đối thủ choáng váng. Sau đó sẽ tấn công liên tục nhằm giảm sức bền avf hạ gục nhanh chóng.

Đối với các con gà đá đòn độc sử dụng thế đá mé thường rất hung hãn, máu chiến và lì đòn. Do đó, mỗi khi trận đấu bắt đầu chiến kê sẽ dành thế chủ động, áp sát và đánh trước làm cho đối thủ phải sợ hãi, e dè.

Thế đá hầu

Đá hầu cũng là một chiêu được sử dụng bởi gà đá đòn độc, những cú đá này thường tập trung vào phần dưới hầu của đối thủ. Ban đầu, chiến kế sẽ áp sát giữ chặt phần cổ của đối phương, sau đó tung cước vào phần hầu gây ra các vết thương hung hiểm. Có nhiều con gà thường đánh ngay vào mép tai và mặt gây ra thường tổn nghiệm trọng dễ dàng hạ gục đối phương trong thời gian ngắn.

Thế đá hầu của gà đá đòn độc Vin777
thế đá hầu của gà đá đòn độc vin777

Đặc biệt, lối đá này rất hung hiểm nếu gà đủ sức mạnh có thể giết chết đối thương một cách nhanh chóng. Hoặc gà có thể gây các di chứng về tâm lý, thể xác khiến đối thủ không thể quay về thi đấu nữa.

Thế đá xạ

Đây là thế đá hung hiểm nhưng lại vô cùng đẹp mắt, gà đá đòn độc thường bất thình lình tung cước khiến đối thủ bất ngờ mà không cần điểm tựa. Gà sẽ tập trung sức mạnh để đá vào vùng mặt, đầu gây ra các thương tổn nghiêm trọng, cú đá này thường xuất hiện trong một tình huống bất ngờ như gà đang bỏ chạy thì quay đầu tung cước, hoặc đang đá thường thì đánh ngay đá xạ để kết liễu đối thủ.

xem thêm : đá gà cựa dao – mãn nhãn với những pha đấu chất lượng 

Lối đá song phi

Đối với thế gà đá đòn độc thì chiến kê thường biết thêm lối đá song phi với cách thức đá tương tự nhau. Ban đầu gà sẽ lấy đà từ mặt đất, đá thẳng 2 chân vào bộ vị hiểm của đối phương sau đó lại tiếp tục đá thêm vài bước nữa. Gà bị đá trúng sẽ bị choáng váng, lúc này chính là bước ngoặc để chiến kê thừa thắng xông lên hạ đo ván đối thủ.

Lời kết

Trên đây là những thông tin vô cùng chuẩn xác về gà đá đòn độc. Hy vọng với nguồn dữ liệu này bạn có thể tìm kiếm cho mình một thần kê càn quét toàn bộ chiến trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *